Quạt hút gió ống Dasin có loại nào?

Giá: 45đ
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển
Thương hiệu Dasin
Giao hàng Giao hàng trên toàn quốc
Xuất xứ Việt nam
Kiểm tra Kiểm tra trước khi thanh toán
Chất liệu Thép
Tặng kèm
Kiểu dáng hình trụ
Số lượng:
Quạt công nghiêp

Quạt công nghiêp

Xem Shop

Tên shop: Quạt công nghiêp

Hotline: 0936307188

Địa chỉ: 162a4 khu đô thị mới đại kim định công hoang mai hà nội, , Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 Quạt hút nhiệt công nghiệp hình tròn cũng giống các quạt thông gió công nghiệp khác.  Rất cần thiết  không thể thiếu trong các nhà xưởng. 

Sử dụng ở môi trường nào? giá cả sao? Có ưu điểm nào?

1.Những ưu điểm quạt hút nhiệt ống tròn

 

Quạt hút nhiệt công nghiệp  mang lại nhiều lợi ích như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, đồng thời luôn cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn.

Quạt hút gió dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào không gian, hút mùi, loại bỏ các bụi bẩn, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn. Do đó, quạt thông gió đóng vai trò quan trọng trong các nhà xưởng, nhà máy,… hiện nay.

Quạt công nghiệp hình tròn được thiết kế đặc biệt, cánh quạt lắp trong ống trục , có 2 đầu chắn với lồng quạt kín, độ ồn thấp, hiệu quả hoạt động tốt, lắp đặt tiện lợi, dễ dàng, dễ bảo trì, bảo dưỡng.

Thiết bị được sử dụng chủ yếu để thông gió trong nhà kho, nhà xưởng, các khu vui chơi, khu giải trí, hút mùi, hút khói bếp, hầm mỏ, xưởng sơn, … nên được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi.

Ngoài ra quạt công nghiệp hình tròn được lắp đặt trong hệ thống ống gió, chuyển không khí trong hầm mỏ, tầng hầm, hút khí nhà bếp, các ngành công nghiệp đóng tàu, dầu khí, giấy, xi măng, khí thải môi trường, có thể nối với ống vải lụa Simili hút điểm sâu không đặt quạt được. 

Thị trương có nhiều loại tái chế và chính hãng, trong đó quạt hút nhiệt, hút gió Dasin luôn chiếm được lòng tin của các doanh nghiệp, 

2. Các loại quạt hút nhiệt kin Dasin 

Quạt hút nhiệt Kin 200: 

Sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn  giúp cho việc lắp đặt tại các không gian với một cách dễ dàng cũng như tiện lợi nhất. Quạt luôn phát huy được công suất cũng như hiệu quả tốt nhất, với việc hút các tạp chất cũng như bụi bẩn.

Từ đó giúp cho các thiết bị bên trong nhà sản xuất luôn ở trong tình trạng tốt nhất không bị bụi bẩn bám và tránh bị ăn mòn.

>>>Xem thêm thông số kỹ thuật tại đây. 

 

Quạt hút nhiệt kin 300 

quạt hút công nghiệp KIN 300 khá hiện đại, đơn giản nhưng lại có thể bịt kín những chất bụi bẩn trong quá trình hoạt động.

Một số thông số quạt: Tại đây

 

 

Quạt hút  nhiệt kinh 500 

Hệ thống quạt hút gió, điều hòa không khí trong các không gian nhà máy xí nghiệp không hề có ít mẫu mã chủng loại. 

Nhưng để đạt được hiệu quả cao thì không phải sản phẩm nào cũng làm được điều đó. Để có thể kể tên những mẫu quạt hút công nghiệp đem đến hiệu quả làm việc hoàn hảo chúng ta cần nhắc đến quạt hút gió công nghiệp KIN-500.

 

 

Đặc biệt quạt hút gió , hút nhiệt Dasin nối với ống gió Simili hút ở các điểm mà quạt không đặt được vào, xử lý hút ở các hầm sâu: hầm lò than, xưởng sơn,... 

Mọi thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới - Đại Kim - Định Công - HM – HN

Holine :  024.35 409 419 / 0936 307 188

Gmail: kinhdoanh@phunguyengroup.com

 

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Rao vặt
Việc làm