Bí quyết nướng thịt dê thơm ngon chuẩn nhà hàng với bếp than điện

Giá: 419,000đ
Vận chuyển Phí: Liên hệ
Thương hiệu Dế Mèn
Giao hàng Giao hàng trên toàn quốc
Xuất xứ Việt Nam
Kiểm tra Kiểm tra trước khi thanh toán
Chất liệu bếp than
Tặng kèm
Kiểu dáng đựng trong thùng
Số lượng:
Mikiri

Mikiri

Xem Shop

Tên shop: Mikiri

Hotline: 0902716871

Địa chỉ: 416/43/22 dương , Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thịt dê là món ăn thơm ngon, hấp dẫn và đặc biệt nhiều chất dinh dưỡng. Thịt dê có thể chế biến được nhiều món ăn. Tuy nhiên, phải có kí quyết món ăn mới thơm ngon, hấp dẫn. Cùng theo chân mình để biết được bí quyết ấy nhé.

Cách làm thịt dê 

Bước 1: Sơ chế thịt dê

Trước tiên phải khử mùi hôi của thịt dê. Rửa thịt dê với rượu, gừng và ít muối. Rồi rửa sạch thịt dê lại với nước.

Bước 2: Ướp gia vị nướng

Thịt dê để ráo nước, cho gừng, giềng, sả, hành tím đã băm nhỏ và trộn đều. Cho hạt nêm, dầu ăn, đường, ngũ vị hương vào. Trộn đều gia vị vào thịt, ướp 25-30 phút cho thịt thấm đều.

 

Bước 3: Nướng thịt dê

Để thịt dê nướng ngon hơn, bạn nên nướng thịt dê trên bếp than điện. Thịt có mùi thơm hơn, hấp dẫn hơn. Bạn chỉ cần đặt 1 chiếc bếp than điện Dế Mèn, đã có ngay vỉ nướng và quạt mồi than và giờ chỉ cần bắt tay vào nướng.

Khi nướng thịt cần lật thịt đều tay, tránh để thịt cháy.

Bước 4: Thưởng thức

Thịt dê nướng thường ăn kèm với tía tô, hùng quế, một ít dưa chuột hòa quyện cùng nước chấm đảm ảo sẽ khiến người thưởng thức phải tấm tắc khen.

Hy vọng với công thức trên bạn sẽ có ngay món thịt dê nướng thơm ngon chiêu đãi những người thân yêu của mình.

Liên hệ: 0902.71.68.71

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Rao vặt
Việc làm