Cách làm bún xào thịt Mikiri đơn giản nhanh chóng

Giá: 25,000đ
Vận chuyển Phí: Liên hệ
Thương hiệu Mikiri
Giao hàng Giao hàng trên toàn quốc
Xuất xứ Việt Nam
Kiểm tra Kiểm tra trước khi thanh toán
Chất liệu bún
Tặng kèm
Kiểu dáng đựng trong bao bì
Số lượng:
Mikiri

Mikiri

Xem Shop

Tên shop: Mikiri

Hotline: 0902716871

Địa chỉ: 416/43/22 dương , Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Nguyên liêu chuẩn bị bún xào thịt heo

– 300g Thịt heo ba chỉ
– 1 gói bún xào Mikiri
– Hành lá, hành tây, ớt, tỏi, hành tím.
– Rau thơm, xà lách, giá, nấm rơm...các loại rau tùy thích
– Gia vị


Cách chế biến bún xào thịt heo đơn giản

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu


– Thịt heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, gia vị ít hạt nêm, muối, tiêu, bột ngọt, đường, hành tím...
– Hành tây, hành lá rửa sạch. Hành tây cắt múi cau, hành lá cắt nhỏ.
– Rau các loại, nấm rửa sạch, ngâm muối
– Bún xào Mikiri ngâm 7-10 phút cho bún mềm.

Bước 2: Bún xào thịt heo ngon


– Bạn cho một ít dầu ăn vào chảo, rồi cho tỏi và hành tím băm vào phi thơm. Tiếp đến, cho thịt heo vào đảo đều, đến khi thịt chín bạn cho thịt ra đĩa. Tiếp theo, bạn tiếp tục cho dầu tỏi vào chảo phi thơm, cho nấm vào xào, cho giá, rau vào xào nêm nếm với hạt nêm, bột ngọt, đường cho vừa ăn. Xào đến khi nguyên liệu chín thì bạn cho đĩa thịt xào vào đảo đều tay, cho tiếp bún vào xào chung. Thấy bún chín tắt bếp.

Bước 3: Sử dụng

– Bạn cho bún đã xào vào tô, hoặc dĩa và sử dụng. Để món bún ngon hơn, sử dụng thêm nước tương để bún đậm vị hơn.

Liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

 

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Rao vặt
Việc làm