Điều khoản sử dụng và chính sách

+ Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật: Timmuaban.com & Timvieclamtot.vn

Điều khoản chung

 • Timmuaban.com có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.
 • Khách hàng đăng tin trên Timmuaban.com phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, Timmuaban.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Timmuaban.com.
 • Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của Timmuaban.com có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang “Điều khoản sử dụng” này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.

Điều khoản riêng về nội dung

 • Timmuaban.com từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác.
 • Với tin đăng có website hoặc đường link có nội dung xấu, Timmuaban.com sẽ từ chối đăng và xóa website hoặc link này mà không cần phải báo trước.
 • Các thông tin đăng trên website: Timmuaban.com không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá đơn vị đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước. Với một số thông tin của khách hàng có ghi giá của sản phẩm, nếu Ban biên tập nhận thấy mức giá này không phù hợp với mức giá chung trên thị trường, chúng tôi sẽ bỏ giá, mà không cần thông báo trước.
 • Với tiêu đề và mô tả của tin đăng: nhập tiếng Việt chữ thường, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt. Trong tiêu đề không được nhập số điện thoại, tên website.
 • Với hình ảnh của tin đăng: phải là hình ảnh có liên quan đến nội dung tin. Trên hình ảnh không được để hình chìm (watermark) của web hoặc báo khác.
 • Với video: Chỉ tải lên các video do bạn tạo hoặc bạn được quyền sử dụng, video không  được chèn logo của web hoặc kênh khác.

Điều khoản riêng về bản quyền thương hiệu

Để tránh cạnh tranh không lành mạnh và gây nhầm lẫn cho khách hàng, Timmuaban.com giữ toàn quyền không đăng bài quảng cáo cho những công ty và trang web có tính chất sau:

 • Có tính chất giả tạo Timmuaban.com để cung cấp dịch vụ.
 • Sao chép giao diện của Timmuaban.com.
 • Sao chép slogan, logo hoặc tên miền của Timmuaban.com.

Điều khoản riêng về quy tắc đăng tin

 • Trùng lặp nội dung:

Nếu quý khách đăng tin trùng lặp, chúng tôi có quyền từ chối duyệt tin. Để tránh bị đánh lỗi trùng lặp, quý khách có thể thực hiện Up tin (LÀM MỚI) tin cũ.

Nếu quý khách có nhiều tin đăng trùng lặp nội dung, quý khách sẽ bị khóa chức năng ĐĂNG TIN trong 1 thời hạn nhất định. Quý khách vẫn có thể dùng chức năng Up tin (LÀM MỚI) cho các tin đã đăng.

Sau ngày khóa nếu quý khách tiếp tục đăng tin trùng lặp, tài khoản có thể sẽ bị khóa tiếp hoặc sẽ bị chặn quyền đăng tin vĩnh viễn.

 • Tin đăng cần xác thực CMND hoặc Giấy phép

Để tin đăng được hiển thị ngay và tăng độ tin cậy bạn có thể được nhân viên tư vấn gửi yêu cầu xác thực chứng minh nhân dân. Bạn có thể gửi hình chụp CMND (2 mặt) của bạn cho nhân viên hoặc gửi qua email trogiup@Timmuaban.com.
Một số chuyên mục như tuyển dụng, dịch vụ, thuốc, sức khỏe.. có thể cần bạn cung cấp thêm các giấy phép khác theo quy định của nhà nước.

+ Chính sách bảo mật Timmuaban.com & Timvieclamtot.vn

Khi đăng ký làm thành viên tại website Timmuaban.com, khách hàng được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết. Dưới đây là chính sách bảo mật mà Timmuaban.com cam kết thực hiện để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Tại sao chúng tôi cần bạn cung cấp những thông tin cá nhân?

 • Timmuaban.com đang tiến hành xây dựng cơ sở dữ liệu về các khách hàng của mình với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ và thực hiện chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết.
 • Dựa trên sự đồng ý của khách hàng, Timmuaban.com gửi những thông tin cập nhật về website cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất đến từng khách hàng.
 • Khi khách hàng tiến hành thanh toán trực tuyến trên Timmuaban.com, các thông tin cá nhân của họ sẽ giúp cho việc kiểm tra tài khoản thanh toán, giải quyết các khiếu nại, tranh chấp, và các trường hợp đáng tiếc khác.

Timmuaban.com cam kết:

 • Không tiết lộ, cho thuê, hoặc bán những thông tin cá nhân của khách hàng cho các tổ chức hay cá nhân với mục đích trục lợi trừ khi nhận được  yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình tại website Timmuaban.com bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.
 • Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thông tin trên com để tiến hành các giao dịch hợp pháp, nhưng không có quyền sử dụng những thông tin này vào mục đích Spam hoặc sưu tầm thông tin cá nhân khi chưa được sự đồng ý từ Timmuaban.com.

Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Timmuaban.com.

————————————————————-

Để biết thêm chi tiết xin liên Email: admin@Timmuaban.com

 

Rao vặt
Việc làm