Giày, ủng bảo hộ đem lại hiệu quả tốt nhất

Giá: 100,000đ
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển
Thương hiệu Ziben
Giao hàng Giao hàng trên toàn quốc
Xuất xứ Việt Nam
Kiểm tra Kiểm tra trước khi thanh toán
Chất liệu da
Tặng kèm
Kiểu dáng cao cổ
Màu sắc:
Kích thước:
Số lượng:
giày bảo hộ Ziben

giày bảo hộ Ziben

Xem Shop

Tên shop: giày bảo hộ Ziben

Hotline: 0964806808

Địa chỉ: Bình Tân Hồ Chí Minh, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Giày, ủng bảo hộ lao động là một trang thiết bị bảo vệ an toàn trong lao động mà khi được mang vào sử dụng tiếp xúc với các khu vực có nguy cơ cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Khắc phục được rất nhiều tình trạng tai nạn thương tâm xảy ra liên quan đến các rủi ro tại những nơi làm việc. Vì vậy giày, ủng bảo hộ lao động hiện đang là sản phẩm bảo vệ an toàn hiệu quả không thể thiếu khi người lao động làm việc ở các môi trường khác nhau.
Giày bảo hộ lao động Ziben hiện đang rất nổi tiếng và được rất nhiều công nhân, kỹ sư tại Hàn Quốc tiêu dùng. Được biết đến với danh sách đa dạng những sản phẩm bảo vệ an toàn có chất lượng tốt nhất, những đôi giày bảo hộ lao động Ziben trang bị cho mình các tính năng an toàn, với nhiều tiện lợi vượt trội. Người lao động có thể sử dụng ủng ở trong những điều kiện làm việc khác nhau mà còn rất tiện lợi vì có thể sử dụng được cho các mục đích khác như đi chơi hay đi bất cứ đâu mà bạn muốn.
[IMG]
Lưu ý khi sử dụng giày, ủng bảo hộ lao động
Để đảm bảo an toàn cho đôi chân của chúng ta luôn ở trong trạng thái được bảo vệ an toàn tốt nhất thì bạn nên thường xuyên dành thời gian kiểm tra kỹ càng tình trạng đôi giày bảo hộ lao động của mình để chắc chắn nó luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Cụ thể, hãy chú ý kiểm tra kỹ đến tất cả các bộ phận trên đôi giày, ủng bảo hộ của mình, từ đế giày, thân giày, mũi giày, đến gót giày,… trước khi chúng ta đưa vào sử dụng. Nếu chúng ta phát hiện thấy vấn đề nào đó ở phần đế giày như tình trạng biến dạng, da giày xuất hiện tình trạng bong tróc, rách nát, hay xây xước, … thì tốt nhất chúng ta không nên chần chừ mà nên thay đôi giày bảo hộ lao động mới để đảm bảo an toàn.
Đểbiết thêm các thông tin về sản phẩm hay các chính sách bảo hành của giày bảo hộ Ziben thì người sử dụng vui lòng gọi vào số: 0987.141.143 hoặc Website: giaybaohoziben.com.

 

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Rao vặt
Việc làm