Tử vi trọn đời tuổi ất tỵ 1965 Nữ mạng

Giá: 1,965đ
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển
Thương hiệu Nữ mạng
Giao hàng Giao hàng trên toàn quốc
Xuất xứ tuvihay.vn
Kiểm tra Kiểm tra trước khi thanh toán
Chất liệu Tử vi trọn đời
Tặng kèm
Kiểu dáng Ất tỵ 1965
Số lượng:
tuvihay.vn

tuvihay.vn

Xem Shop

Tên shop: tuvihay.vn

Hotline:

Địa chỉ: Việt Nam, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tử Vi Trọn Đời - Nữ Mạng - Tuổi Ất Ty. 1965

Cung ĐOÀI
Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON TRÂU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

 

TỔNG QUAN

Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Đoài,
Ấy là lửa cháy ở đèn tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Xuân Hạ sinh đặng làm ăn phát tài.
Hiền lành ăn ở thẳng ngay,
Chớ nên gian xảo mà mang tội tù.
Thân tộc giàu có không ham,
Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn.
Anh em cũng chẳng đặng gần,
Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa.
Đầu tiên nhiều lớp cửa nhà,
Nhưng mà chẳng giữ sau mà mới nên.
Số này trắc trở lương duyên,
Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên một đời.

+ CUỘC SỐNG :

- Tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời đầy tươi sáng và luôn luôn có nhiều tốt đẹp, ít gặp sự xui xẻo trong suốt cuộc đời.

- Tóm lại: cuộc đời có nhiều tốt đẹp trong việc làm ăn cũng như về tiền bạc.

+ GIA ĐẠO, CÔNG DANH

- Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, về con cái có thăng quan tấn tước, nhiều triển vọng tốt đẹp về con cái hơn phần cá nhân. Về công danh thì chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

- Sự nghiệp tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn hậu vận mới hoàn thành được sự nghiệp và có nhiều hay đẹp về vấn đề này. Tiền bạc tiền vận khó tạo, nhưng vào trung vận và hậu vận thì tốt đẹp.

+ NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN :

- Những tuổi sau đây rất hợp cho sự làm ăn của tuổi Ất Tỵ, hợp tác hay công tác hay bất cứ công việc gì có liên quan đến cuộc đời thì bạn nên hợp tác với những tuổi này thì làm ăn được phát đạt. Cuộc sống có phần lên cao và nhiều hay đẹp, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Hợp tác với những tuổi này thì có phần kết quả chắc chắn về vấn đề tài lộc.

+ NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT :

- Tuổi Ất Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất đó là ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào những ngày, giờ nói trên bạn sẽ có được nhiều thắng lợi về tiền bạc, cũng như về nghề nghiệp, cuộc đời không có sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm.

+ TÌNH DUYÊN :

- Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hôn nhân, tuổi Ất Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau:

- Nếu tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng này thì sẽ phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch.

- Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ có thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.

- Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc, chỉ có một vợ, một chồng mà thôi, và cuộc đời sống hoàn toàn trong hạnh phúc ấm êm, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

+ LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG :

- Trong việc lựa chọn hôn nhân và hạnh phúc bạn cần nên lựa chọn cho kỳ được những người cùng hợp với tuổi mình, mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và lên cao được, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

- Kết hôn với những tuổi trên thì cuộc sống có nhiều sung túc, giàu sang.

- Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Mão. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

- Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể trở nên nghèo khổ, và gặp phải một cuộc sống khó khăn và việc làm ăn không được phát triển, cuộc đời cứ sống trong sự nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

- Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc nữa.

- Những năm mà bạn ở vào tuổi này không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi.

- Theo khoa chiêm tinh và huyền bí học, thì tuổi Ất Tỵ, nữ mạng, nếu sinh vào những tháng này sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng phải đau khổ về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10, và 11 Âm lịch. Sinh vào những tháng này, cuộc sống bị thay đổi liên miên về vấn đề tình duyên.

+ NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ :

- Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về việc tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

+ NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT :

- Tuổi Ất Tỵ có những năm khó khăn nhất là những năm làm ăn không phát triển, cuộc sống nhiều lo phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi.

+ NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM :

+ Từ 20 đến 25 tuổi:

- Thời gian này có cuộc sống trung bình, việc làm ăn hay vấn đề tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi. Nên cẩn thận việc giao dịch trong những năm này.

+ Từ 26 đến 30 tuổi:

- Thời gian này bạn có phát triển chút ít về nghề nghiệp, cuộc sống có phần vững chắc và mạnh mẽ hơn, nên sáng suốt và nhịn nhục trong những năm này kẻ gây tai vạ không tốt.

+ Từ 31 đến 35 tuổi:

- Thời gian này bạn có dịp tốt để phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống được đảm bảo hoàn toàn, nên cẩn thận về việc giao dịch tiền bạc.

+ Từ 36 đến 40 tuổi:

- Thời gian này có phần tốt đẹp về tài lộc, lẫn công danh, bạn nên dốc hết năng lực vào việc làm ăn thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn. Những năm này đời sống có phần phát đạt mạnh mẽ.

+ Từ 41 đến 45 tuổi:

- Thời gian này bạn lại có cơ hội phát triển tiền bạc, nếu bạn sáng suốt thì việc xây dựng sự nghiệp không lâu lắm. Cuộc sống sẽ trở nên sung túc hoàn toàn.

+ Từ 46 đến 50 tuổi:

- Thời gian này, phần bạn thì yếu kém, nhưng tình cảm gia đình thì có nhiều hay đẹp cho cuộc sống, có thể thành công về tài lộc.

+ Từ 51 đến 55 tuổi:

- Những năm này tài lộc bình thường, việc làm ăn không được phát đạt cho lắm, nên cẩn thận về bổn mạng hơi có yếu kém trong những năm này.

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Rao vặt
Việc làm