Tử vi trọn đời tuổi kỷ tỵ 1989 Nữ mạng

Giá: 1,989đ
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển
Thương hiệu Nữ mạng
Giao hàng Giao hàng trên toàn quốc
Xuất xứ tuvihay.vn
Kiểm tra Kiểm tra trước khi thanh toán
Chất liệu Tử vi trọn đời
Tặng kèm
Kiểu dáng Kỷ tỵ 1989
Số lượng:
tuvihay.vn

tuvihay.vn

Xem Shop

Tên shop: tuvihay.vn

Hotline:

Địa chỉ: Việt Nam, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tử Vi Trọn Đời - Nữ Mạng - Tuổi Kỷ Ty. 1989

Cung CẤN
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

 

TỔNG QUAN

Kỷ Tỵ cung Cấn số này,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Nếu mà sinh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mưa.
sinh nhằm lỗi số Hạ Thu,
Số phần cực nhọc nắng mưa phũ phàng.
Số nàng chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng có phần khỏi lo.
Tuổi này sáng láng thông minh,
Thấy thì làm đặng thiệt tình chẳng sai.
Tiền vận chưa biết nên hư,
Hậu vận mới khá của dư có xài.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời hộ độ có ngày làm nên.

+ CUỘC SỐNG :

- Tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thương đau vào tiền vận và trung vận, cuộc đời luôn luôn bị đảo lộn và cuộc sống có nhiều suy tư sầu muộn, tuy nhiên vào hậu vận thì cuộc đời mới có thể trở nên an nhàn và sung sướng được.

- Cuộc đời còn phải chịu đựng nhiều sầu tư lo lắng cho đến tuổi 44 trở đi mới tạo được sự vững vàng và làm ăn mới có cơ hội thuận tiện.

- Cuộc sống thường bị thiếu kém về vấn đề tiền bạc cũng như có thiếu kém về vấn đề tình cảm, tuy nhiên vào hậu vận thì có phúc đức, làm ăn được phát đạt và có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp.

- Tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau buồn trong cuộc sống vào thời trung vận, nhưng về hậu vận thì an phận. 

+ GIA ĐẠO, CÔNG DANH

- Phần công danh không có gì quan trọng, nếu có cũng ở vào mức độ bình thường mà thôi. Về gia đạo có nhiều phúc đức, vượt qua được những lúc khó khăn, trung vận có thể sẽ gặp nhiều buồn bã và đau thương, hậu vận mới được yên vui.

- Về sự nghiệp có thể hoàn thành vào năm 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về vấn đề này. Tiền bạc dễ chịu, có cơ hội phát triển vào mùa Đông năm 38 tuổi. Trước tuổi đó vấn đề này trở nên khó khăn và có nhiều lo lắng.

+ NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN :

- Trong vấn đề làm ăn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, hợp tác hay cộng tác có tính cách tiền bạc đều nên giao dịch với những tuổi nầy thì gặp nhiều may mắn, có kết quả tốt đẹp và không bao giờ sợ thất bại, đó là bạn hợp tác với các tuổi: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi nầy rất hợp với sự làm ăn của bạn.

+ NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT :

- Tuổi Kỷ Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất, làm ăn được nhiều phát đạt, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, tiền bạc được nhiều thắng lợi, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ.

- Những ngày, giờ và tháng trên bạn xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn không sợ bị thất bại, bất cứ việc gì, vì là những ngày, giờ và tháng đại lợi và những ngày, giờ trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

+ TÌNH DUYÊN :

- Về vấn đề tình duyên, có nhiều sự đau buồn vào lúc tuổi nhỏ, cuộc đời về vấn đề tình duyên có đôi lần thay đổi và nhiều chuyện đau buồn đang giăng mắc trong lòng.

- Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ được chia ra làm ba trường hợp như sau:

- Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch.

- Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn thay đổi hai lần về vấn đề tình và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch.

- Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

- Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc qua những trường hợp và tháng sinh của bạn. Vậy bạn nên nhớ lại trường hợp của mình để hiểu biết cuộc đời và yên trí, cho đó là định mệnh vậy.

+ LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG :

- Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần nên lựa chọn những tuổi có số hợp với số tuổi mình, mới đẩy mạnh cuộc sống lên cao và cuộc đời không bao giờ có những thất bại cho đời mình, chẳng những cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ, sung túc mà gia đình lại có hạnh phúc, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

- Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, cuộc sống dễ tạo ra tiền bạc, cuộc sống đầy đủ, cuộc đời lên cao và êm đẹp.Với tuổi Ất Hợi, số giàu sang dễ tạo lấy nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời.

- Với tuổi Bính Tý, càng lên cao hơn nữa về vấn đề tiền bạc cũng như trong sự thất bại hay đau buồn. Đó là các tuổi hợp về vấn đề tình duyên lẫn cả tài lộc.

- Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì các tuổi nầy chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn.

- Những tuổi trên đây nếu bạn kết duyên, cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống ở mức độ đủ ăn, đủ mặc trung bình mà thôi.

- Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn sẽ có thể, không tạo được một sự nghiệp hay tiền tài khả dĩ bảo đảm được cuộc đời như ý muốn, vì những tuổi này chẳng những không hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết duyên với những tuổi sau đây: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi.

- Những tuổi trên là những tuổi không hợp về tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc nữa.

- Những năm này số xung kỵ tuổi, nếu kết hôn, bạn có thể sẽ phải làm vào cảnh xa vắng triền miên hay có nhiều lo buồn về việc lập gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

- Nếu bạn sinh vào những tháng này, có bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải gặp sự đau khổ về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

+ NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ :

- Bạn kết duyên với những tuổi này, hay hợp tác làm ăn hay bất cứ công việc nào khác, cuộc đời bạn sẽ có thể lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, vì những tuổi nầy là những tuổi đại kỵ và xung khắc, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão.

- Gặp tuổi kỵ trong vấn tình duyên thì nên kết hôn âm thầm, không nên làm lễ hôn nhân ra mắt bà con thân tộc.

- Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình con cái nên xem sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng, thì sẽ được giải hạn ngay.

+ NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT :

- Tuổi Kỷ Tỵ có những năm khó khăn nhất, làm ăn gặp nhiều trở ngại, công việc không được tiến triển nhiều và cuộc sống không gặp nhiều may mắn lắm, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy bạn sẽ gặp sự khó khăn trong việc làm ăn.

+ NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM :

- TỪ 18 ĐẾN 25 TUỔI:

- Năm 18 tuổi, vượng phát về tài lộc và tình cảm, năm này có thể làm ăn được, tài lộc khá tốt, công danh sự nghiệp năm này có thể tạo được sung sướng suốt đời.

- Năm 19 tuổi, năm này có số hên vào tháng 1, 4 và 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình.

- Năm 20 tuổi, tuổi nầy có kỵ vào tháng 4 và 7. Những tháng khác làm ăn được.

- Năm 21 tuổi, đầy đủ mọi việc, mọi công việc đều được may mắn.

- Năm 22 tuổi, tuổi này có thể làm việc gì cũng thắng lợi, có nhiều tài lộc và đầy đủ về mặt tình cảm.

- Năm 23 tuổi, được may mắn, công việc làm ăn dễ chịu, năm này tạo lập sự nghiệp thì sẽ gặp được nhiều sự may và thành công hoàn toàn.

- Năm 24 tuổi, có tài lộc, tình cảm bình thường, gia đạo yên vui.

- Năm 25 tuổi, hoàn toàn êm đẹp không có gì quan trọng xảy ra trong suốt cả năm.

+ TỪ 26 ĐẾN 30 TUỔI:
- Năm 26 tuổi, nhiều êm đẹp trong những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xui xẻo, giữa năm được trung bình.

- Năm 27 tuổi, năm này không được tốt, hãy đề phòng tai nạn hay bệnh tật, kỵ mùa Xuân, đừng nên làm ăn hay xuất phát tiền bạc.

- Năm 28 tuổi, những tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch có nhiều xui xẻo, làm ăn không được khá lắm, nên cẩn thận tiền bạc.

- Năm 29 tuổi, năm này khá đầy đủ và có thể làm nên được sự nghiệp, tiền tài được dễ dàng, không có gì khó khăn trong việc làm ăn.

- Năm 30 tuổi, nên cẩn thận đề phòng bệnh tật, đại kỵ vào những tháng 6 và 8 Âm lịch.

+ TỪ 31 ĐẾN 35 TUỔI:

- Năm 31 tuổi, không được tốt, bổn mạng suy yếu, việc làm ăn bị ngừng trệ, tình cảm có nhiều bê bối trong gia đình.

- Năm 32 tuổi, năm này khó khăn không tạo được nhiều cơ hội về tiền bạc cũng như về tình cảm.

- Năm 33 tuổi, năm tuổi bạn gặp hạn xung, không nên đi xa giao dịch, sẽ có hao tài tốn của.

- Năm 34 tuổi, năm này sẽ gặp may vào tháng 4, những tháng khác bình thường.

- Năm 35 tuổi, năm này việc làm ăn khó khăn. Không nên đi xa vào những tháng 8 và 10, có bệnh nhỏ.

+ TỪ 36 ĐẾN 40 TUỔI:

- Năm 36 tuổi, bình thường bổn mạng suy yếu, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và tình cảm.

- Năm 37 tuổi, năm này tạo nên điều kiện cho gia đình được vui vẻ thì tốt hơn, đừng nên lo lắng quá độ, tinh thần bất an.

- Năm 38 tuổi, toàn năm tầm thường, không xảy ra việc gì quan trọng.

- Năm 39 tuổi, có tài lộc vào tháng 3, những tháng khác không được tốt lắm.

- Năm 40 tuổi, năm này nên cẩn thận việc xe cộ cũng như về mặt tiền bạc. Không có lợi về tài lộc.

0 Đánh giá

0
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Rao vặt
Việc làm